download TikTok videos

Bật mí cách download TikTok videos đơn giản nhất hiện nay

Hiện nay rất nhiều người đang ưa chuộng mạng xã hội Tiktok. Bạn cũng là một người yêu thích trang mạng giải trí này, đôi khi bạn sẽ muốn download TikTok videos, nhưng lại chưa biết cách thực hiện nào đơn giản và dễ dàng. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được giải pháp cho bản thân nhé!

  1. TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến cho phép người dùng tạo, xem và chia sẻ video 15 giây được quay trên điện thoại di động. Với nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa gồm các video ngắn kỳ quặc được đặt thành âm nhạc và hiệu ứng âm thanh, ứng dụng này đáng chú ý vì chất lượng gây nghiện và mức độ tương tác cao. Những người sáng tạo nghiệp dư và chuyên nghiệp đều có thể thêm các hiệu ứng như bộ lọc, nhạc nền và nhãn dán vào video của họ, đồng thời có thể cộng tác về nội dung và tạo video song ca chia đôi màn hình ngay cả khi họ ở các địa điểm khác nhau.

download TikTok videos
TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến
  1. Downtik là gì?

Downtik là một ứng dụng download TikTok videos trực tuyến hỗ trợ người dùng miễn phí tuyệt vời. Bên cạnh phần mềm ứng dụng, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này qua trang web Downtik.com. Nơi đây giúp các bạn có thể tải xuống những video, TikTok download mp4 không bị dính logo, hình mờ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản mà ngay cả khi bạn là một người không thông thạo công nghệ, bạn vẫn có thể thực hiện dễ dàng vô cùng. Những video TikTok download mp4, download video TikTok tanpa watermark tại đây sẽ có chất lượng cao nhất.

  1. Cách download video TikTok đơn giản với DownTik

Rất nhiều người dùng Tiktok lâu nhưng vẫn chưa biết cách lấy link để tải xuống video TikTok. Vậy nên bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link của video Tiktok và tải video xuống dễ dàng:

Bước 1: Hãy mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn lên và lướt tìm video mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Ở góc phải video bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng chia sẻ hình mũi tên, ấn chọn biểu tượng này rồi chọn tiếp Sao chép liên kết.

download TikTok videos
Chọn biểu tượng chia sẻ rồi chọn Sao chép liên kết

Bước 3: Bây giờ bạn truy cập vào trang web Downtik.com hoặc ứng dụng DownTik, dán liên kết đã sao chép vào. Sau đó bấm nút Tải xuống. 

Bước 4: Chỉ cần chờ một chút, hệ thống sẽ tải video xuống thiết bị của bạn.

Chỉ cần làm theo các bước ở trên, bạn có thể tải mọi video trên Tiktok, không giới hạn số lượng, mà không bị dính logo và ID của Tiktok.

  1. Cách download video Tiktok thông thường

Nếu các bạn không cần tải video không logo, ID mà chỉ muốn tải một cách nhanh nhất có thể, thì hãy sử dụng một cách tải thông thường đó là tải trực tiếp từ Tiktok. Cách tải là:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại, máy tính, laptop của bạn.

Bước 2: Tìm video mà bạn muốn tải.

Bước 3: 

Cách 1: Ấn giữ màn hình trong giây lát để màn hình hiện lên một cửa sổ mới. Ở cửa sổ này hiển thị “Lưu video”, chọn Lưu video là video sẽ được tải về ngay.

Cách 2: Chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc phải màn hình, lúc này màn hình cũng xuất hiện một cửa sổ mới có nút “Lưu video”, chọn Lưu video là video sẽ được tải về ngay.

download TikTok videos
Chọn Lưu video là video sẽ được tải về ngay

Với những bước đơn giản như vậy bạn đã có thể tải xuống một video tiktok mà mình mong muốn phải không nào. Tuy cách này có nhanh hơn việc download Tiktok videos bằng trang web, nhưng sẽ bị dính ID, logo, hình mờ, đôi khi gây khó chịu cho người dùng. 

  1. Hướng dẫn cách áp dụng DownTik cho điện thoại của bạn

Như chúng tôi đã giới thiệu với các bạn ở trên, DownTik là ứng dụng tải video TikTok hàng đầu hiện nay. Vì vậy bạn nên tải ứng dụng này nếu muốn tải video TikTok một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Cách tải ứng dụng này về máy cũng khá đơn giản. Cụ thể, bạn sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập CH Play hoặc App Store

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ nhập tên ứng dụng DownTik vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Sau đó bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng này giống như các ứng dụng khác

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình

Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ mở ứng dụng và sử dụng nó để tải bất kỳ video Tik Tok nào mà mình muốn.

Chỉ cần bạn thực hiện đúng như những gì chúng tôi hướng dẫn ở trên là bạn đã tải ứng dụng DownTik thành công.

Làm thế nào để tải video TikTok về iPhone / iPad (iOS)?

Hiện nay, lượng người dùng iPhone / iPad khá lớn. Do đó, DownTik cũng được tạo ra để phục vụ lượng người dùng iOS. Tuy nhiên, do chính sách bảo mật của Apple, nếu bạn sử dụng iOS 12 trở xuống, bạn không thể tải video xuống thiết bị của mình.

Làm thế nào để tải video tiktok trên Android?

Khác với iOS, với hệ điều hành Android bạn có thể sử dụng App DownTik để tải video Tik Tok mọi lúc, mọi nơi, mọi phiên bản nhanh chóng và mượt mà. Bởi ứng dụng này cực kỳ phù hợp với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các cách tải video nhanh và dễ nhất. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích download Tiktok videos với DownTik!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *